Wednesday, 15/07/2020 - 06:46|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm các trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai tổ chức giải Cầu lông cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2016 - 2017.

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích Mừng Đảng, Mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2017, Cụm các trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai do trường THPT Thạch Thất làm cụm trưởng đã tổ chức Giải cầu lông CBGV,NV năm học 2016 - 2017.

Tới dự và chỉ đạo Giải có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo 7 trường và sự phối hợp của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất.

Hình ảnh Đ/c Trần Thị thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và các Đ/c Lãnh đạo các đơn vị trong cụm tới dự và chỉ đạo

         Tham gia Giải cầu lông CBGV,NV năm  học 2016 - 2017 có 45 vận động viên tiêu biểu của 7 trường THPT trong cụm thi đấu ở 12 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các lứa tuổi. 

 

 

 

Một số hình ảnh thi đầu của các vận động viên

         Giải cầu lông nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần CBGV,NV, tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các trường THPT trong Cụm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà Ngành Giáo dục Hà nội đã đề ra. 

         Sau một buổi thi đấu và cống hiến những pha cầu gay cấn, đẹp mắt, giải đã thành công rực rỡ, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 8 giải Nhì, 13 giải Ba, 5 giải Khuyến khích, đã chọn ra các vận động viên xuất sắc đại diện cho Cụm các trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai tham gia Giải cầu lông CBGV,NV Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức trong tháng 3 năm 2017.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết