Tuesday, 11/08/2020 - 23:17|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Khuyến học xã Đồng Trúc

Sáng 8/7/2017, xã Đồng Trúc tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự đại hội, có ông Cấn Văn Quảng - Huyện ủy viên - Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện - Chủ tịch Hội khuyến học huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, Bí thư chi bộ, Trưởng, phó thôn, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS, các đại biểu là cán bộ, hội viên hội khuyến học xã.

 

Toàn cảnh Đại hội
 
Trong những năm qua, hoạt động khuyến học của xã Đồng Trúc đạt được nhiều kết quả, góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội. Được thành lập từ tháng 3 năm 2003, qua 14 năm hoạt động, Hội Khuyến học xã Đồng Trúc đã khen thưởng cho 1.469 lượt học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt. Các chi hội, dòng họ thường trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi vào ngày giỗ Tổ. Đến nay, xã Đồng Trúc có 32 trong tổng số 38 dòng họ đã làm tốt công tác khuyến học. Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, xã Đồng Trúc đều tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho các tập thể, các thầy, cô giáo có thành tích trong công tác giảng dạy. Quỹ Khuyến học luôn nhận được sự ủng hộ của cán bộ, nhân dân, những người con quê hương đang công tác trong và ngoài huyện, hàng năm nhận được ủng hộ khoảng 20 triệu đồng.
Phát biểu tại đại hội, ông Cấn Văn Quảng - Huyện ủy viên- Trưởng ban Kinh tế, Xã hội HĐND huyện- Chủ tịch hội Khuyến học huyện đã ghi nhận những kết quả trong công tác khuyến học của xã Đồng Trúc trong những năm qua. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tiếp tục tuyên truyền, xây dựng xã hội học tập, với tinh thần học tập suốt đời. Làm tốt công tác biểu dương học sinh, sinh viên giỏi, giáo viên, nhân viên giỏi trong các trường học. Tiếp tục xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học, góp phần nâng cao công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương. 
 
BCH Hôi Khuyến học xã Đồng Trúc nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
Đại hội Khuyến học xã Đồng Trúc nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 25 ông, bà vào Ban Chấp hành Hội Khuyến học, ông Nguyễn Đình Nghi - Phó chủ tịch UBND xã được bầu làm Chủ tịch Hội./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết